We Provide Best Packaging
Shopping Bag
0
  • No products in the cart.
Type and press enter

เลือกโรงงาน ผลิต ขวดปั๊ม และ หัวปั๊ม ต้องเน้นคุณภาพมาก่อน ท่านผู้ประกอบการในปัจจุบัน น่าจะได้รับความสะดวกมากขึ้นในเรื่องของการค้นหาบรรจุภัณฑ์มาใช้งานกับสิน ค้า เพราะผู้ผลิตจำนวนมากมีข้อมูลสินค้าเผยแพร่ในช่องทาง internet ทำให้ท่านผู้ประกอบการหาซื้อบรรจุภัณฑ์ได้จากทุกที่ทุกเวลา ซึ่งก็เป็นเรื่องน่ายินดี อย่างไรก็ดี การที่เราค้นหาข้อมูลแบบนี้ แล้วตัดสินใจด้วยวิธีการมองภาพแล้วเอาราคามาเทียบ มันอาจจะไม่ใช่วิธีที่เหมาะสมเสมอไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่านผู้ประกอบการที่ให้ความสนใจบรรจุภัณฑ์แบบใหม่ที่มีควา มซับซ้อนมากขึ้นอย่าง ขวดปั๊ม ทีมีหัวปั๊ม คุณภาพ เพราะการเลือกโรงงาน ผลิต  ต้องเน้นคุณภาพที่ใช้งานได้จริงมากกว่าแค่การมองดูภาพสวยๆ และราคาต่ำที่สุดที่มีข้อมูลปรากฏขึ้นมาบนหน้าจอ… ทำไมการเลือกโรงงาน ขวดปั๊ม และหัวปั๊ม ต้องเน้นที่คุณภาพ เนื่องจาก ตัวขวดปั๊ม และหัวปั๊ม ไม่ใช่ ขวดปั๊ม และหัวปั๊มแบบทั่วไป บรรจุภัณฑ์ชนิดนี้มีสองส่วนประกอบ คือ ส่วนที่เป็นขวด กับส่วนหัวปั๊ม ดังนั้นจะต้องมั่นใจได้ว่าทั้งสองส่วนมีความสมบูรณ์ในการใช้งานในส่วนของมัน และเมื่อนำมารวมกันแล้วใช้งานได้ดีไม่มีจุดเชื่อมต่อที่ไม่สนิทหรือมีสภาพหลวมไม่ แน่น ไม่พอดีให้เป็นปัญหา ดังนั้นการค้นหาจาก internet โดยดูภาพถ่ายสวยๆ และพิจารณาตัดสินใจจากราคาที่ต่ำที่สุดที่หาได้อาจจะไม่ใช่วิธีการที่ดี เพราะภาพสวยๆ อาจะเกิดจากการตกแต่ง หรือเอาภาพสินค้าจากที่อื่นมาใช้ และราคาที่ถูกมากๆ ก็ชวนให้น่าคิดเกี่ยวกับต้นทุนการผลิตของผู้ขายเช่นกัน การผลิตบรรจุภัณฑ์ที่ค่อนข้างซับซ้อน เครื่องจักรคุณภาพราคาไม่ถูก

Read More

คุณสมบัติของ ขวดน้ำมันหอมระเหย บรรจุน้ำมันกัญชา กัญชา เป็นพืชสมุนไพรตัวใหม่ที่ต้องยอมรับกันว่ามาแรงมากในปัจจุบันนี้ มีผู้คนให้ความสนใจอยากทดลองใช้งานเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีการกล่าวถึงสรรพคุณ หรือ คุณประโยชน์ในทางการบำบัดรักษาอาการหลายโรคได้อย่างน่าสนใจ จึงเป็นอีกหนึ่งแนวทางของผู้ประกอบการในสายสุขภาพและความงามที่สามารถจะ นำเอามาสร้างผลิตภัณฑ์ออกมาตอบสนองความต้องการของตลาดได้ในช่วงที่เศร ษฐกิจซบเซาจากผลกระทบของโรคระบาด อย่างไรก็ดี มีหลายปัจจัยที่ต้องให้ความสำคัญ และหนึ่งในนั้นก็คือเรื่องของบรรจุภัณฑ์ ซึ่งในวันนี้เราจะมาคุยกันถึงเรื่องของ ขวดน้ำมันหอมระเหย บรรจุน้ำมันกัญชา ว่าขวดบรรจุภัณฑ์สินค้าชนิดนี้ ควรมีคุณสมบัติอย่างไร เพื่อให้ผู้ประกอบการเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสม น้ำมันกัญชา เสื่อมสภาพได้จากอะไรบ้าง ? เป็นเรื่องแรกที่ผู้ประกอบการควรทราบ ก่อนที่จะไปพิจารณาเลือก ขวดน้ำมันหอมระเหย บรรจุน้ำมันกัญชา ว่าขวดบรรจุภัณฑ์แบบไหนสามารถป้องกัน และรักษาคุณสมบัติของมันได้ดีที่สุด ซึ่งสิ่งที่ทำให้ น้ำมันกัญชาเสื่อมสภาพได้คือ 1. แสง เนื่องจากน้ำมันสามารถเสื่อมคุณสมบัติได้เมื่อถูกแสงแดดส่องในระยะเวลาหนึ่ง ดังนั้น ขวดบรรจุภัณฑ์ที่ดีต้องมีลักษณะช่วยป้องกันแสง อาจจะมีสีชา สีทึบ หรือสามารถสะท้อนแสงออกไปได้ เพื่อรักษาคุณสมบัติของน้ำมันกัญชาเอาไว้ 2. ความร้อน เนื่องจากน้ำมันกัญชา คือ น้ำมันหอมระเหยที่อยู่ในตัวพืช สามารถระเหยออกไปได้เมื่อโดนความร้อน สำหรับอุณหภูมิที่เหมาะสมในการเก็บรักษาน้ำมัน คือ ไม่เกิน 25 องศาเซลเซียส ซึ่งขวดบรรจุภัณฑ์อาจจะช่วยได้แค่ในระดับหนึ่ง เป็นเรื่องที่ผู้ประกอบการต้องแจ้งเตือนหรือแนะนำวิธีการเก็บรักษาให้กับลูก ค้าให้ทราบอย่างชัดเจนในบริเวณฉลากของขวด

Read More

ใช้ ขวดปั๊ม คุณภาพเค้าเตอร์แบรนด์ จะคุ้มไหม บรรจุภัณฑ์ เป็นหนึ่งในปัจจัยที่มีผลต่อต้นทุนราคาสินค้าในระดับค่อนข้างสูง ผู้ประกอบการจึงให้ความสนใจเรื่องนี้เป็นพิเศษ และบางครั้งเลือกที่จะลดต้นทุนด้วยการปรับเปลี่ยนตัวบรรจุภัณฑ์ลงเพื่อลดรายจ่า ยในส่วนนี้เอาไปใช้ในส่วนอื่นเพิ่มเติม ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ต้องพิจารณาให้เหมาะสม อย่างไรก็ดี สินค้าบางประเภทบรรจุภัณฑ์ที่ดูดีและมีคุณภาพก็มีส่วนในการตัดสินใจเลือกซื้อ ในที่นี้เราจะมาหาคำตอบสำหรับคำถามของผู้ประกอบการที่กำลังพิจารณาว่าการ ใช้ ขวดปั๊ม คุณภาพเค้าเตอร์แบรนด์ จะคุ้มขนาดไหน หรือ ควรจะปรับเปลี่ยนเป็น ขวดปั๊ม ทั่วไปแทนกันดี… ต้องยอมรับว่า ขวดปั๊ม คุณภาพเค้าเตอร์แบรนด์ จะมีราคาที่สูงกว่าขวดแบบทั่วไปอยู่บ้าง และหากสั่งในปริมาณมาก แน่นอนว่าในมุมผู้ประกอบการมันเป็นส่วนต่างที่มียอดน่าหวั่นไหว ยิ่งสถานการณ์เศรษฐกิจในช่วงนี้ มีผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 เข้ามา การหาทางลดต้นทุนทุกวิถีทางก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่ต้องทำเพื่อต่อลมหายใจของธุรกิจ … อย่างไรก็ดี การเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ด้วยการลดเกรดลดคุณภาพ เพื่อให้ได้ราคาที่ถูกลงอาจจะไม่ใช้คำตอบที่เหมาะสมที่สุด เราขอชวนท่านผู้ประกอบการมาพิจารณาข้อดีของการใช้ ขวดปั๊ม คุณภาพเค้าเตอร์แบรนด์ กันก่อนเพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ ข้อดีในการใช้ ขวดปั๊ม คุณภาพเค้าเตอร์แบรนด์ 1. ดูดี อาจจะดูเป็นคำง่ายๆ และอาจจะไม่เป็นเหตุเป็นผลเท่าไหร่นัก แต่สินค้าในกลุ่มสุขภาพและความงามที่ต้องใช้ ขวดปั๊ม ในการบรรจุ ส่วนใหญ่ลูกค้าตัดสินใจเลือกซื้อเลือกใช้กันที่เรื่องของความน่าเชื่อถือ ดังนั้นการที่สินค้าของเรามีบรรจุภัณฑ์ที่ดูดี ทำให้เกิดความเชื่อมั่นในสินค้าและเกิดการตัดสินใจซื้อไปใช้งานตามไปด้ว ยได้ 2. ใช้งานได้ดี

Read More

คุณสมบัติที่ต้องทราบก่อนเลือกผู้ผลิต หลอด หรือซองซาเช่ บรรจุคริีมกันแดด การผลิตสินค้าที่เกี่ยวกับครีมกันแดด เป็นหนึ่งในธุรกิจที่โดดเด่นและได้รับความสนใจมากที่สุดอย่างหนึ่งในปัจจุบันนี้ ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจ เพราะจากข้อมูลสถิติ เราจะพบว่า ครีมกันแดด เป็นครีม ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหนึ่งในเคื่องสำอาง ดังนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่าจะไม่มีความต้องการบริโภคสินค้าประเภทนี้ในตลาด แต่อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่ธุรกิจจนี้ มีหลายสิ่งที่ผู้ประกอบการต้องศึกษา และหนึ่งในเรื่องที่ควรให้ความสนใจมากที่สุดก็คือ เรื่องของคุณสมบัติของบรรจุภัณฑ์ว่าสอดคล้องกับการบรรจุครีมกันแดดหรือไม่ เพราะครีมกันแดดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างอ่อนไหวกลายสภาพ และเสื่อมคุณภาพง่าย ดังนั้นก่อนที่จะเลือกผู้ ผลิตซองบรรจุครีมกันแดดเราต้อทำความเข้าใจเรื่องนี้ให้ดี คุณสมบัติที่จำเป็นต้องมีในบรรจุภัณฑ์ ผู้ประกอบการต้องทราบก่อนเลือกผู้ผลิตซองบรรจุครีทกันแดด 1. ต้องสามารถป้องกันความชื้นได้เป็นอย่างดี ครีมกันแดด โดยเฉพาะที่เป็นครีมกันแดด จะมีความอ่อนไหวกับความชื้นเป็นอย่างมาก มันดูดความชื้นได้ดี หากซองไม่สามารถป้องกันความชื้น ซึ่งเป็นของที่มีอยู่ทั่วไปในอากาศได้ ครีมกันแดดจะจับกันเป็นก้อนเหนียว ไม่มีลูกค้าคนไหนพึงประสงค์ การมีความชื้นในซองหรือถุงเก็บก็ทำให้ครีมกันแดดสื่อมคุณภาพและอาจจะเป็น ราเสียหายได้เลยทีเดียว 2. ต้องสามารถป้องกันแสงได้ พูดง่ายๆ คือ เป็นวัสดุที่ทึบแสง ป้องกันการแผ่รังสีไม่ให้เข้าไปรบกวนครีมกันแดดภายใน เนื่องจากแสมีผลทำให้คุณภาพของครีมกันแดดสื่อมคุณภาพ แปรเปลี่ยนในเรื่องคุณ๓ษฑและกลิ่น จะทำให้สินค้าของเราไม่ใหม่สด พร้อมส่งมอบต่อลูกค้า ทำให้เสียโอกาสสร้างความประทับใจตามที่เราต้องการ 3. ต้องสามารถป้องกันแก๊ส หรือกลิ่น จากภายนอกเข้าไปรบกวนภายใน เรื่องนี้สำคัญมาก เป็นสินค้าที่รู้กันว่าจุดขายสำคัญอยู่ที่กลิ่นหอมอันเป็นเฉพาะตัวของครีมกันแดด หากบรรจุภัณฑ์ไม่สามารถป้องกัน แก๊สหรือกลิ่นจากภายนอกเข้าไปปลอมปนได้

Read More

ขายส่งน้ำหอม ธุรกิจที่เข้าถึงได้หากมีแหล่งผลิตขวดน้ำหอม ที่มีคุณภาพ เรื่องเหล่านี้ ควรเน้น ความสำคัญบรรจุภัณฑ์ขวดน้ำหอม ได้เป็นอย่างดี… และสำหรับท่านที่มองหาโอกาสทางธุรกิจ การจำหน่าย น้ำหอมแบบขายส่ง ไม่ว่าจะเป็นขายน้ำหอมเกรดไหน ไปจนถึงน้ำหอม เกรดเค้าเตอร์แบรนด์ก็เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจ แต่การจะสามารถทำธุรกิจนี้ให้มีโอกาสประสบความสำเร็จได้ มีหลายปัจจัยมาเกี่ยวข้อง ซึ่งนอกจากผลิตนำหอมที่ดี และกรรมวิธีการเลืองขวดน้ำหอมต้องเหมาะสม การคัดคุณภาพและการตลาดที่ดีแล้ว ยังมีเรื่องของบรรจุภัณฑ์ ซึ่งท่านผู้ประกอบการไม่สามารถมองข้าม ผู้ ผลิตน้ำหอม คุณภาพได้เป็นอันขาด หากมีท่านใดยังไม่แน่ใจว่า น้ำหอมเป็นสินค้าที่น่าสนใจหรือไม่ เราขอเพิ่มข้อมูลอีกประหนึ่งให้ท่านได้ทราบ นั่นคือ… น้ำหอมเป็นสินค้าที่มีปริมาณการซื้อขายมากที่สุดเป็นอันสองของตลาดโลก เป็นรองแค่น้ำมันปิโตรเลียมเท่านั้น !!” ด้วยปริมาณมหาศาลขนาดนี้คงบอกได้ถึงความนิยมและเป็นที่ต้องการของบริโภค น้ำหอมได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามก่อนที่จะสามารถนำสินค้ายอดนิยมของโลกชนิดนี้ส่งมอบไปให้ลูกค้ า เราต้องมาพิจารณากันในเรื่องของบรรจุภัณฑ์ซึ่งจะต้องค้นหาแหล่ง ผลิตน้ำหอม ที่มีคุณภาพให้ได้เสียก่อน เหตุผลที่ผู้ประกอบการต้องหาแหล่ง ผลิตขวดน้ำหอมคุณภาพ 1. น้ำหอมเป็นผลิตภัณฑ์ที่เสื่อมสภาพได้ง่าย เมื่อเจอแสง ความชื้น ก๊าซ และการระเหยหายไปของกลิ่น ซึ่งทำให้ผู้บริโภคไม่ได้รับกลิ่นที่สมบูรณ์ของน้ำหอมที่ผลิตขึ้นมา ต้องใช้บรรจุภัณฑ์คุณภาพที่สามารถป้องกันปัญหาเหล่านี้ 2. น้ำหอมเป็นสินค้าที่มีคู่แข่งสูง เราต้องมีบรรจุภัณฑ์ที่ดูดี เหนือกว่าคู่แข่งจึงจะสามารถแข่งขันในเรื่องภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือได้ 3. ให้ความสะดวกในการขนส่ง บรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพสามารถลดความเสียหายจากการขนส่งได้ในระดับหนึ่ง 4.

Read More

อยากใช้ ขวดปั๊ม คุณภาพเค้าเตอร์แบรนด์ บรรจุสินค้าลงทุนสูงไหม การเริ่มต้นธุรกิจในช่วงนี้ น่าจะเป็นเรื่องที่ผู้ประกอบการต้องวางแผนกันอย่างรัดกุม เพราะนอกจากสภาพตลาดที่มีการแข่งขันสูง ยังมีการระบาดของ โควิด 19 เกิดขึ้นอีก ดังนั้นใครที่กำลังเริ่มต้นในช่วงนี้ต้องพิจารณาแนวทางกันให้รอบคอบ อย่างไรก็ดี ในวิกฤติมักมีโอกาส แต่เราต้องรู้จักมองจังหวะและที่สำคัญต้องทุ่มเทสรรพกำลังเพื่อสร้างความเชื่อมั่นแ ละความพึงพอใจให้กับลูกค้าให้ได้มากที่สุด สำหรับสินค้าในกลุ่มสุขภาพและความงาม เรื่องบรรจุภัณฑ์เป็นเรื่องสำคัญ การเลือกบรรจุภัณฑ์คุณภาพเกรดพรีเมียม เป็นหนึ่งในวิธีการที่สามารถเรียกความเชื่อมั่นและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้ าได้ แต่ผู้ประกอบการบางท่านอาจจะหนักใจอยู่บ้างในเรื่องต้นทุน อย่างเช่นคำถามที่พบบ่อยในคนที่สนใจอยากเลือกใช้ ขวดปั๊ม นั่นก็คือ “อยากใช้ ขวดปั๊ม คุณภาพเค้าเตอร์แบรนด์ บรรจุสินค้าลงทุนสูงไหม ?” ขวดปั๊ม เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะมันช่วยทั้งในการเก็บรักษาสภาพครีมหรือโลชั่นภายในไม่ให้สัมผัสกับอากา ศหรือสิ่งปนเปื้อนจากภายนอกได้ดี อีกทั้งยังให้ความสะดวกในการใช้งาน ใช้แค่มือเดียวก็สามารถกดครีมในขวดออกมาใช้งานได้ แต่อย่างไรก็ดี มันเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ค่อนข้างซับซ้อนกว่าปกติ หากเลือกบรรจุภัณฑ์ที่มีราคาต่ำ เพื่อลดต้นทุนก็มีความเสี่ยงในเรื่องคุณภาพและประสิทธิภาพของ ขวดปั๊ม ที่อาจจะต่ำตามราคา ใช้งานได้ไม่ดี หรือใช้ไปไม่ทีก็ใช้ไม่ได้ เรื่องนี้สร้างความเสียหายต่อสินค้าและแบรนด์มากกว่าความคุ้มในเรื่องต้นทุนเสียอี ก อย่างไรก็ตาม ในการเริ่มลงทุนใหม่ ก็เป็นเรื่องที่ผู้ประกอบการต้องประหยัดงบเอาไว้เพื่อให้ธุรกิจไปรอด ทางออกในเรื่องนี้แก้ไขได้ไม่ยาก และสามารถช่วยผู้ประกอบการให้สามารถทดลองตลาดได้ด้วยบรรจุภัณฑ์ ขวดปั๊ม คุณภาพเค้าเตอร์แบรนด์ บรรจุสินค้าชุดแรกส่งออกไปเรียกความเชื่อมั่นและสร้างความมั่นใจ นั่นก็คือ

Read More

วิธีทดสอบใช้งาน ขวดหยด ก่อนเลือกมาบรรจุสินค้า ขวดหยด หรือ ขวดแบบดร๊อปเปอร์ เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ผู้ประกอบการสามารถหาซื้อได้ไม่ยากในปัจจุบัน เนื่องจากมีผู้ผลิตจำนวนมากผลิตบรรจุภัณฑ์ประเภทนี้ออกมาจำหน่าย และราคาก็แบ่งออกเป็นหลายระดับ ทำให้ผู้ประกอบการสามารถพิจารณาเลือกมาใช้งานได้อย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะตัดสินใจสั่งซื้อนำมาใช้งานบรรจุสินค้าจริง ผู้ประกอบการควรมีการทดสอบใช้งานเสียก่อน เพื่อให้มั่นใจว่าได้นำเสนอสินค้าภายในบรรจุภัณฑ์ที่ใช้งานได้ดีให้กับลูกค้าแล้วจ ริงๆ ทำไมต้องทดสอบใช้งาน ขวดหยด ก่อนเลือกมาบรรจุสินค้า เหตุผลที่ท่านผู้ประกอบการควรมีการทดลองใช้งานก่อนตัดสินใจซื้อ เนื่องจาก ขวดหยด เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ได้มีหน้าที่เพียงแค่การเก็บรักษาสภาพเพียงอย่างเดียว แต่มันยังทำหน้าที่ส่งสินค้าออกมาให้ผู้บริโภคใช้ในตัวอีกด้วย หากไม่มีการทดลองใช้งานก่อน อาจจะทำให้เกิดความผิดพลาดในการใช้งาน เช่น ปริมาณสารที่ควรจะถูกดูดและถูกหยดใช้แต่ละครั้ง มีความเหมาะสมมากน้อยแค่ไหน หากน้อยไปต้องบีบหลายครั้ง หรือ มากไป ต้องเสียเวลาหยดลงคืนขวด ก็อาจจะทำให้การใช้งานไม่สะดวก ผู้บริโภคอาจจะรู้สึกไม่พอใจในการใช้งาน และนอกจากนี้ ยังต้องดูว่าการบีบเพื่อดูดและหยดทำได้อย่างสมบูรณ์มากน้อยแค่ไหน มีการรั่วซึม หรือบีบได้ยากหรือไม่ เรื่องเหล่านี้ส่งผลโดยตรงต่อการใช้งานและความรู้สึกของผู้บริโภค ต้องมีความเหมาะสม และสะดวกมากที่สุด วิธีทดสอบใช้งาน ขวดหยด 1. สังเกตภายนอกด้วยสายตา เป็นการพิจารณาดูความเรียบร้อยของตัวขวดและดร๊อปเปอร์ ว่ามีความเรียบร้อยสวยงามและมีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน 2. ลองสัมผัสโดยรอบ ความรู้สึกที่ได้รับเป็นอย่างไร การสัมผัสวัสดุเกรดดีกับเกรดทั่วไปให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน เรื่องนี้เกี่ยวพันกับความเชื่อมั่นและการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ยิ่งเป็นการใช้งานกับสินค้ากลุ่มสุขภาพและความงามเรื่องความน่าเชื่อถือสำ คัญมากที่สุด 3.

Read More

วิธีการเลือก ขวดดร๊อปเปอร์ เพื่อบรรจุสินค้า ขวดดร๊อปเปอร์ เป็นหนึ่งในบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้ ส่วนหนึ่งเนื่องจากมีการคิดค้นและผลิตสินค้าประเภทเซรั่ม ที่มีลักษณะเป็นของเหลวที่มีประสิทธิภาพในการซึมเข้าไปบำรุงหรือดูแลผิวในระดั บล้ำลึกมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้จะใช้งานได้ง่ายมากขึ้นเมื่อเราบรรจุลงใน ขวดดร๊อปเปอร์ แต่อย่างไรก็ดี ท่านผู้ประกอบการที่ผลิตสินค้าจะต้องเข้าใจหลักในการพิจารณาเลือกบรรจุภัณฑ์ ประเภทนี้เสียก่อน เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่าเหมาะสม วิธีการเลือก ขวดดร๊อปเปอร์ 1. พิจารณาคุณสมบัติของสินค้าที่ผลิต สิ่งที่ควรบรรจุลงไปในบรรจุภัณฑ์ประเภทนี้ แน่นอนว่าต้องเป็นของเหลวที่ไม่มีความหนืดสูง เพราะอาศัยการหยดเป็นการส่งผลิตภัณฑ์ออกมาใช้งาน แต่นอกจากนี้ ยังต้องทราบระดับความเป็นกรดเป็นด่างของผลิตภัณฑ์ของเราด้วย เพื่อเลือกวัสดุที่นำมาผลิต ขวดดร๊อปเปอร์ ได้อย่างเหมาะสม ไม่เกิดการทำละลายบรรจุภัณฑ์ออกมาปนเปื้อนในสินค้า ซึ่งจะส่งผลเสียเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้ 2. พิจารณาวัสดุที่นำมาทำเป็นขวดบรรจุภัณฑ์และตัวดร๊อปเปอร์ ซึ่งต้องพิจารณาให้สอดคล้องกับคุณสมบัติของสินค้าตามข้อแรกเป็นหลัก แต่หากว่าใช้งานได้กับวัสดุหลายชนิดเราก็ต้องเปรียบเทียบคุณสมบัติของวั สดุแต่ละชนิดอีกที ด้วยปัจจัยเรื่องความแข็งแรง ความสะอาด ภาพลักษณ์ การปกป้องสภาพของสินค้าที่บรรจุภายใน น้ำหนัก ความแข็งแรง ฯลฯ ซึ่งยิ่งเราเข้าใจวัสดุมาก ก็ยิ่งเลือกได้เหมาะสมกับสินค้าของเราได้ดี 3. พิจารณาความสะดวกในการใช้งาน เรื่องนี้มีความสำคัญ เพราะสินค้าเมื่อเราผลิตออกมาจำหน่าย ผู้บริโภคเป็นคนตัดสินใจว่าจะซื้อหรือใช้สินค้าของเราหรือไม่ การออกแบบให้มีรูปทรงและขนาดหรือสีสัน ให้สะดวกในการใช้งานสำหรับผู้บริโภคเป็นเรื่องที่ต้องพิจารณาอย่างรอบค อบ 4. พิจารณากลุ่มเป้าหมาย เรื่องนี้เน้นไปทางดีไซน์ ที่ต้องเหมาะสมกับกลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นขนาด

Read More

ขวดดร๊อปเปอร์ คืออะไร สำหรับท่านผู้ประกอบการที่กำลังค้นหาหรือเลือกเฟ้น บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสินค้าของท่าน และมาสะดุดใจกับ “ขวดดร๊อปเปอร์” แต่ยังไม่แน่ใจว่ามันเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์มากน้อยแค่ไหน บทความนี้อาจจะช่วยท่านให้เข้าใจบรรจุภัณฑ์ชนิดนี้ได้มากยิ่งขึ้น เพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจว่ามันเหมาะสมมากน้อยแค่ไหนกับสินค้าที่ ท่านต้องการส่งมอบต่อลูกค้า เมื่อนึกถึงคำว่า “ดร๊อปเปอร์” เชื่อว่ามีหลายท่านที่นึกถึงภาพอุปกรณ์ในห้องแลปการทดลอง หรือบางท่านอาจจะนึกไปไกลถึงห้องเรียนวิทยาศาสตร์สมัยเด็ก ที่เราจะพบอุปกรณ์ที่เรียกว่า ดร๊อปเปอร์ หรือ เรียกอีกอย่างว่า หลอดหยด ซึ่งเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้ ทำหน้าที่ในการตวงและเติมสารละลายในปริมาณน้อยๆ โดยจะใช้ในการทดลองที่เรานับการผสมสารที่นับเป็นหยด ลักษณะของ ดร๊อปเปอร์ เป็น หลอดแก้วที่มีปลายด้านหนึ่งเรียวเล็ก และอีกด้านจะมีกระเปาะที่สามารถบีบได้สวมอยู่ สิ่งนี้น่าจะเป็นภาพจำของหลายๆ ท่านที่นึกขึ้นได้เวลากล่าวถึง ดร๊อปเปอร์ ขวดดร๊อปเปอร์ คืออะไร ขวดดร๊อปเปอร์ คือ บรรจุภัณฑ์ที่มาพร้อมตัวดร๊อปเปอร์ หรือหลอดหยด ใช้บรรจุของเหลวที่จะถูกใช้งานแต่ละครั้งในปริมาณน้อย จุดเด่นของบรรจุภัณฑ์ชนิดนี้คือ ความสะดวกในการใช้งาน เพราะตัวฝาปิดเป็นหลอดหยดเพื่อนำของเหลวภายในออกมาใช้งานได้เลย ส่วนใหญ่ ใช้กับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ปริมาณต่อครั้งน้อย เช่น ยาหยอดตา เซรั่ม หรือ วิตามินบำรุงผิวชนิดเข้มข้น ต่างๆ สิ่งที่ผู้ประกอบการควรพิจารณาก่อนการใช้งาน ขวดดร๊อปเปอร์ 1. ผลิตภัณฑ์ของท่านใช้ในปริมาณน้อยใช่หรือไม่ เพราะหากผู้บริโภคต้องบีบจุมหยดหลายๆ ครั้ง ย่อมเป็นการสร้างความไม่สะดวกในการใช้งาน

Read More

ทำไมต้องเลือกใช้ ขวดแก้ว เครื่องสำอาง สำหรับท่านผู้ประกอบการที่กำลังอยู่ในช่วงการตัดสินใจเลือกบรรจุภัณฑ์สำหรับเ ครื่องสำอาง บทความนี้อาจจะช่วยให้ท่าพิจารณาในการเลือกได้ง่ายมากขึ้น โดยเฉพาะท่านที่กำลังสนใจ ขวดแก้ว เครื่องสำอาง เรามาดูกันว่าบรรจุภัณฑ์ชนิดนี้มีความน่าสนใจตรงไหน และมันมีคุณสมบัติที่เหมาะกับสินค้าของท่านหรือไม่ ความน่าสนใจของ ขวดแก้ว เครื่องสำอาง สำหรับท่านผู้ประกอบการ 1. มีความสวยงาม เนื่องจากเนื้อวัสดุมีความสวยตามธรรมชาติ มันเงาแวววาว สะท้อนแสง หรือจะออกแบบให้ผิวเป็นแบบอื่นก็สามารถทำได้ อย่างไรก็ตามเมื่อมองด้วยตาเปล่าขวดแก้วมีความสวยงามหรูหราอยู่ในตัว นอกจากนี้ยังสามารถเลือกได้หลายสี และมีหลายระดับความโปร่งแสง มีความสวยงามโดดเด่นตามธรรมชาติ เมื่อนำมาบรรจุสินค้าช่วยให้ลูกค้าสะดุดตาสินค้าของเราได้ง่ายมากขึ้น 2. มีความสามารถในการป้องกันรักษาสภาพของสินค้าภายใน จากสิ่งแวดล้อมภายนอก เนื้อแก้ว มีคุณสมบัติป้องกันการซึมผ่านของกลิ่น ก๊าซ น้ำ หรือ น้ำมันได้เป็นอย่างดี และยังไม่ละลายปนลงไปในเครื่องสำอาง ทำให้สินค้าที่ถูกเก็บภายในคงคุณภาพได้นานไม่โดยสิ่งแวดล้อมภายนอกร บกวน ในกรณีที่ต้องการเราสามารถเลือกขวดแบบทึบ ซึ่งสามารถป้องกันได้แม้แต่แสง ทำให้มันสามารถรักษาคุณสมบัติของสารภายในได้อย่างมีประสิทธิภาพ 3. มีความสามารถรับมือกับแรงอัดของอากาศ ไม่เปลี่ยนรูปทรงและไม่บุบบี้ แม้จะเป็นการทำสุญญากาศภายในขวด หรือเผชิญแรงกดอากาศภายนอกขวดได้อย่างมีประสิทธิภาพ 4. มีความน่าเชื่อถือในเรื่องความสะอาด เนื่องจากเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ปนเปื้อน และไม่ละลายจากสารที่บรรจุลงไป ทำให้มันมีภาพลักษณ์ในเรื่องความสะอาด 5. มีความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แม้ว่าเราจะไม่ได้วางแผนที่จะนำขวดบรรจุสินค้าของเรากลับมาใช้งาน แต่ในฐานะผู้ผลิตยุคใหม่

Read More

Call Us

Please add LINE

@wisdompak

บริษัทเปิดทำการ จันทร์ถึงศุกร์ 9.00น.-18.00น.
เสาร์-อาทิตย์ ปิดทำการ อาจตอบไลน์ช้าหน่อยนะคะ แต่จะรีบตอบกลับโดยเร็วค่ะ

อย่าลังเลที่จะโทรหาเรา ยินดีให้คำปรึกษาและเสนอราคาฟรี

Login

Lost your password?