We Provide Best Packaging
Shopping Bag
0
  • No products in the cart.
Type and press enter

สะอาดปลอดภัย ปัจจัยหลักในการเลือก ขวดเซรั่ม ผลิตภัณฑ์ประเภท เซรั่ม บำรุงรักษาผิว เป็นสินค้าที่ไดรับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน จนแทบจะเรียกได้ว่าตอนนี้เป็นยุคสมัยของเซรั่มไปแล้วก็ว่าได้ เพราะเราจะเห็นการพูดถึง หรือ โฆษณาสินค้าประเภทนี้อย่างกว้างขวาง ทุกช่องท่างที่เราเสพสื่อ เป็นต้องพบเห็นอยู่บ้างไม่มากก็น้อย มันเป็นธุรกิจที่น่าสนใจ และหากมีท่านผู้ประกอบการที่สนใจสินค้าชนิดนี้ กำลังวางแผนผลิตเพื่อวางจำหน่าย และกำลังมองหาบรรจุภัณฑ์ ชวดเซรั่ม บทความนี้อาจจะเป็นประโยชน์สำหรับท่าน   เซรั่ม คืออะไร “เซรั่ม คือ สารสกัดเข้มข้นที่มีโมเลกุลขนาดเล็กละเอียด มีทั้งแบบเหลวและกึ่งเหลว มีระดับความข้นหนืดหลายระดับ และมีทั้งแบบใสและแบบขุ่น แต่คุณลักษณะสำคัญของมันคือ สารที่ถูกสกัดมาเข้มข้นพิเศษและมีโมเลกุลที่ละเอียดมาก เพื่อให้สามารถถูกดูดซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็วและลึกล้ำไปจนถึงระดับโครงสร้างของชั้นผิวหนัง ดังนั้นมันจึงส่งผลให้เห็นได้เร็วกว่าการใช้ครีมทาผิวแบบเดิม เพราะทำงานทั้งใต้ชั้นผิวและระดับผิวหนังไปพร้อมๆ กัน”   เราจะเห็นได้ว่า เซรั่ม เป็นสารที่เข้าไปทำปฏิกิริยาลึกถึงชั้นใต้ผิวหนังในระดับโครงสร้าง ดังนั้นมันจึงมีความจำเป็นมากที่ต้องมีความปลอดภัย ซึ่งไม่เพียงแต่ตัวของเซรั่มเองเท่านั้นที่ต้องพัฒนาและทดลองอย่างละเอียดเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานเพื่อสุขภาพ แต่ยังรวมถึงตัวบรจุภัณฑ์ด้วย ที่ต้องมั่นใจได้ว่ามีความสะอาดปลอดภัย เหตุที่ต้องมาทักกันในเรื่องนี้ เนื่องจาก ส่วนใหญ่ผู้ประกอบการที่ผลิตสินค้า จะไม่ได้ผลิตบรรจุภัณฑ์เอง แต่มักจะเป็นการสั่งซื้อเอามาบรรจุ ดังนั้นจึงควรใส่ใจในเรื่องความสะอาดปลอดภัยของ ขวดเซรั่ม ที่เราต้องมั่นใจได้ว่ามาจากกระบวนการผลิตที่ถูกต้อง ปลอดภัยได้มาตรฐาน ทั้งการทำความสะอาดขวดให้สะอาดที่สุด การใช้วัสดุที่มีความปลอดภัย ไม่มีสารปลอมปนละลายออกมาผสมลงในเซรั่ม จนทำให้มันเกิดการกลายสภาพเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคเมื่อนำสินค้าของเราไปใช้งาน

Read More

ขวดเซรั่ม เลือกจากความสวยอย่างเดียวไม่เพียงพอ ผลิตภัณฑ์ประเภทเซรั่มบำรุงผิว ปัจจุบันน่าจะเป็นสินค้าที่ผู้คนรู้จักกันอย่างกว้างขวางมากที่สุดอย่างหนึ่ง มีโฆษณาเกี่ยวกับสินค้าประเภทนี้ทุกช่องทางทั้งในทีวี สิ่งพิมพ์ หรือสื่อออนไลน์ และที่น่าสนใจก็คือ มันเป็นหนึ่งในสินค้าไม่กี่อย่างที่ยังสามารถเติบโตได้ในสภาพเศรษฐกิจแบบนี้ ดังนั้นเราเชื่อว่ามีผู้ประกอบการหลายท่านกำลังทุ่มเทให้ความสนใจในการผลิตหรือพัฒนาผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ออกมาสู่ท้องตลาดเพื่อผลประกอบการทางธุรกิจ อย่างไรก็ดี ไม่เพียงเรื่องของคุณภาพที่จะทำให้สินค้าของเราถูกเลือก มันยังมีเรื่องของบรรจุภัณฑ์เข้ามาเป็นส่วนประกอบที่สำคัญ แต่เราอยากแนะนำว่า ขวดเซรั่ม แค่ดูสวยอย่างเดียวยังไม่ตอบโจทย์   “ขวดเซรั่ม ต้องสวยและโดดเด่น” ประโยคนี้เป็นจริง เพราะรูปลักษณ์ภายนอก มีผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อเลือกใช้ของผู้บริโภคเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะถ้าเป็นสินค้าใหม่ที่เพิ่มส่งเข้าสู่ตลาด หากไม่ได้มีรูปลักษณ์ที่สวยงามจนสะดุดตา ย่อมไม่สามารถฝ่าฟันพาตัวเองพ้นจากสินค้าประเภทเดียวกันจำนวนมหาศาลที่มีอยู่มากก่อนหน้าได้ ดังนั้นผู้ประกอบการจำนวนมากจึงพยายามค้นหาและพิจารณาเลือกซื้อบรรจุภัณฑ์ ขวดเซรั่ม จากรูปลักษณ์ที่สะดุดตา เรื่องนี้เป็นจริง และเราขอสนับสนุน แต่อย่างไรก็ดี แค่เรื่องของความสวยงามอย่างเดียว ยังไม่เพียงพอที่จะตอบโจทย์ในการทำธุรกิจสินค้าประเภท เวชสำอาง หรือ ธุรกิจด้านสุขภาพและความงามได้…   ขวดเซรั่ม สวยอย่างเดียวไม่เพียงพอ เหตุผลที่การเลือก ขวดเซรั่ม ไม่สามารถพิจารณาเลือกจากเรื่องของความสวยงามโดดเด่นเพียงอย่างเดียวได้เนื่องมาจากมันเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มที่มีผลต่อสุขภาพของผู้ใช้ และเป็นกลุ่มธุรกิจที่เรื่องของความเชื่อมั่นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก การเลือกบรรจุภัณฑ์ จึงต้องตอบโจทย์ได้ 3 ข้อหลัก คือ มีรูปทรงที่สวยงามแปลกตา น่าใช้งาน ประเด็นนี้เป็นด่านแรกที่จะทำให้ผู้บริโภคหยิบสินค้าของเรามาพิจารณาก่อนเป็นอันดับแรก มีความปลอดภัยในการใช้งาน ข้อนี้เกี่ยวกับเรื่องของวัสดุที่นำมาผลิตเป็น ขวดบรรจุภัณฑ์ ที่จะต้องมีความสะอาด

Read More

อยากใช้ขวดปั๊ม ต้องเลือกจากโรงงานที่ได้มาตรฐานเท่านั้น   สำหรับท่านผู้ประกอบการที่ตัดสินใจแล้วว่าจะเลือกใช้ ขวดปั๊ม เป็นบรรจุภัณฑ์ในการบรรจุสินค้าออกจำหน่าย แต่กำลังพิจารณาหาซื้อว่าจะเลือกจากที่ไหน บทความนี้จะพาท่านไปร่วมหาคำตอบร่วมกัน เป็นส่วนหนึ่งของข้อมูลที่อยากนำมาเสนอให้ท่านได้ลองพิจารณา โดยจะเสนอกรอบในการเลือกบรรจุภัณฑ์ประเภทนี้ว่า จำเป็นจะต้องเลือกจากคุณภาพมาก่อนเรื่องราคา และต้องเลือกซื้อจากโรงงานผู้ผลิตที่เชื่อมั่นได้ในมาตรฐานเท่านั้น   ราคาสำคัญแต่ไม่ใช่จุดหลักที่ใช้ตัดสิน ในการเลือกใช้งาน ขวดปั๊ม แน่นอนว่ามันมีราคาสูงกว่าการเลือกขวดที่มีฝาปิดแบบทั่วไป แต่ข่าวดีก็คือ ในปัจจุบันมีผู้ผลิต ขวดปั๊ม จำนวนมากขึ้น และหลายๆ เจ้าพากันลดราคาลงต่ำเพื่อแข่งขันกันให้ผู้ประกอบการเลือกซื้อบรรจุภัณฑ์ของตนมาใช้งาน น่าจะเป็นข่าวดีของท่านผู้ประกอบการ เพราะการซื้อบรรจุภัณฑ์ ได้ในราคาที่ถูกย่อมเป็นเรื่องดี ในการลดต้นทุน แต่อย่างไรก็ตาม บรรจุภัณฑ์ไม่ควรตัดสินใจเลือกซื้อจากมุมมองด้านต้นทุนเพียงอย่างเดียว เพราะของดีและถูกมากๆ มักจะหาได้ยาก และหากว่าเราตัดสินใจพลาด มีความเสี่ยงที่จะเกิดความเสียหายในหลายมิติด้วยกันกับแบรนด์สินค้าของเราเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องความสูญเสียสินค้าไปกับการรั่วซึม เนื่องจากขวดบรรจุภัณฑ์ไม่มีคุณภาพปิดไม่สนิท หรือ จะเป็นปัญหาเรื่องการปนเปื้อนของสินค้าจาก สิ่งแปลกปลอมภายนอก หรือแม้แต่การปนเปื้อนของสารเคมีของขวดเองที่ละลายออกมา เนื่องจากผลิตจากวัสดุหรือกรรมวิธีที่ไม่เหมาะสม… เหล่านี้เป็นปัญหาที่สร้างความเสียหายให้กับธุรกิจได้มากกว่าที่คิด เนื่องจากหากลูกค้าพบกับปัญหาเหล่านี้ เขาย่อมเสียความเชื่อมั่นในสินค้าภายใต้แบรนด์ของเราไปแน่นอน ดังนั้นไม่ใช่เรื่องคุ้มค่าที่เราจะเสี่ยงเพียงเพื่อได้ราคาบรรจุภัณฑ์ที่ถูกลงไม่เท่าไหร่…   การพิจารณาเลือก ขวดปั๊ม เพื่อนำมาบรรจุสินค้า จึงควรเลือกสั่งจากผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ มีการดำเนินการมายาวนาน และมีผลิตภัณฑ์ชั้นนำเลือกใช้ มีชื่อเสียงในทางที่ดี ก็จะเป็นการลดความเสี่ยงได้ดีกว่า ถึงแม้ว่าราคาอาจจะสูงขึ้นบ้าง แต่ความคุ้มค่าที่ได้ย่อมเหนือกว่าแน่นอน 

Read More

ขวดสเปรย์ ที่มีคุณภาพเป็นอย่างไร สำหรับผู้ประกอบการ ที่ต้องการผลิตและจำหน่ายสินค้าประเภทที่ต้องใช้งานในแบบที่พ่นออกมาเป็นฝอยละออง เช่น สเปรย์น้ำแร่ เซรั่มสมุนไพร หรือแม้แต่น้ำยาทำความสะอาด หรือแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค (กำลังฮิตในเวลานี้) ขวดสเปรย์ เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องใช้งาน อย่างไรก็ดี ในการจะสั่งซื้อบรรจุภัณฑ์ชนิดนี้เอามาบรรจุสินค้า ผู้ประกอบการจะต้องใส่ใจและพิถีพิถันมากพอสมควร เพื่อให้สินค้าที่เราผลิตออกมาจำหน่าย มีคุณภาพตรงตามความคาดหวังของผู้บริโภค ทำไมต้องใส่ใจในคุณภาพของ ขวดสเปรย์ อาจจะมีคนพูดว่า ขวดสเปรย์ แบบไหนก็ใช้ได้ ขอแค่มันสามารถพ่นละอองสารภายในขวดให้ออกมาได้ก็เป็นพอ แต่ในความเป็นจริง ไม่ได้เรียบง่ายแบบนั้น ผู้ประกอบการจะต้องมีการตรวจสอบประสิทธิภาพ ความทนทาน และคุณสมบัติอื่นๆ ก่อน เพื่อให้ได้บรรจุภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพมากพอในการนำเสนอให้ผู้บริโภคเอาไปใช้ เพราะหากมันทำงานได้ไม่สมบูรณ์ ย่อมมีผลต่อการใช้งาน ยกตัวอย่างเช่น ขวดสเปรย์ บรรจุน้ำยาฆ่าเชื้อ หากไม่มีคุณภาพย่อมส่งน้ำยาฆ่าเชื้อออกมาได้ในปริมาณที่ไม่เหมาะสม มีผต่อการกำจัดและป้องกันเชื้อโรคแน่นอน… ลักษณะของ ขวดสเปรย์ ที่มีคุณภาพ 1. สามารถพ่นฝอยละอองที่มีความละเอียดและมีปริมาณสม่ำเสมอ เรื่องนี้เกี่ยวข้องโดยตรงกับประสิทธิภาพในการใช้งานสินค้าที่บรรจุอยู่ภายในที่จะต้องออกมาในปริมาณที่พอเหมาะไม่มากหรือน้อยไป และต้องมีความกระจายตัวของฝอยละอองที่ดี 2. ฝาขวดต้องไม่มีการรั่วซึม เนื่องจากสิ่งที่บรรจุภายในเป็นของเหลว หากว่าฝาขวดไม่สามารถปิดสนิท ย่อมมีการรั่วซึมออกมาของสารภายใน ซึ่งมีผลอย่างมากในการขนส่ง หรือ พกพาไปใช้งาน 3. ต้องสามารถทนการกัดกร่อน หรือ

Read More

ขวดสเปรย์ บรรจุน้ำยาทำความสะอาด สินค้าที่มีตลาดต้องการ   ในช่วงที่เราต้องช่วยกันรับมือกับเชื้อโควิด 19 ที่เป็นไวรัสอันตรายและมีการแพร่ระบาดไปทั่วโลก สิ่งที่จำเป็นที่ผู้คนต้องการที่จะมีเอาไว้ป้องกันตัวเอง และลดการแพร่ระบาด ก็คือ หน้ากากอนามัย และเจลล้างมือ ที่ใช้ป้องกันและทำความสะอาด แต่บางครั้งทั้งสองอย่างนี้ก็มีจังหวะที่ขาดตลาดเนื่องมาจากความต้องการที่ท่วมท้น แต่อย่างไรก็ดี ด้วยความจำเป็นในการป้องกันโรค จึงควรมีการค้นหาผลิตภัณฑ์อื่นมาเพิ่มเติมเพื่อให้มีเครื่องป้องกันเป็นทางเลือกมากขึ้น และอย่างหนึ่งที่น่าสนใจก็คือ การใช้สารสำหรับทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคฉีดพ่น ซึ่งไอเดียนี้เกิดจากการที่มีผู้คน นำเอาแอลกอฮอล์ล้างแผลมาบรรจุ ขวดสเปรย์ แล้วนำไปฉีดพ่นฝ่ามือ หรือ สิ่งต่างๆ แทนการใช้เจลทำความสะอาดที่มีบางช่วงขาดแคลน หาซื้อไม่ค่อยได้ แต่อย่างไรก็ดี การใช้แอลกอฮอล์ล้วน ดูจะไม่เป็นมิตรกับผิวหนังสักเท่าไหร่ เพราะมันทำให้ผิวแห้ง ดังนั้นหากมีผู้ประกอบการสามารถผลิตส่วนผสมที่ใช้ได้ทั้งฆ่าเชื้อทำความสะอาดและดีต่อผิวหนังของคนเราได้ ก็น่าเชื่อว่าจะเป็นสินค้าที่มีผู้สนใจอย่างแน่นอน ความน่าสนใจของ ขวดสเปรย์ บรรจุน้ำยาทำความสะอาด เป็นสิ่งที่พกพาได้สะดวกไม่ต่างจากเจลล้างมือ ปัจจุบันเรามี ขวดสเปรย์ ขนาดเล็ก แต่มีประสิทธิภาพดีในการสร้างฝอยละออง เมื่อมันมีขนาดเล็กก็ทำให้พกพาได้สะดวก ใช้งานได้ทุกที่ ที่ต้องการความสะอาดเพิ่มขึ้น เป็นสิ่งที่ช่วยทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากจะมองกันให้ดี การพ่นน้ำยาทำความสะอาดออกมาอย่างเป็นฝอยละออง มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดมากกว่าการใช้เจลล้างมือเสียอีก เนื่องจากมันให้พื้นที่ในบริเวณกว้างมากขึ้น แต่อย่างไรก็ดี ต้องเลือกใช้ ขวดสเปรย์ ที่มีคุณภาพ ไม่เช่นนั้นมันย่อมทำงานได้ไม่สมบูรณ์ หรืออาจจะตันง่าย

Read More

สิ่งที่ควรคำนึงถึงในการเลือก ขวดปั๊ม เจล ล้างมือ     ท่านผู้ประกอบการที่กำลังเร่งการผลิตสินค้าประเภทเจลล้างมือออกสู่ตลาด เพื่อช่วยในการรับมือกับไวรัส โควิด 19 ที่ระบาดอยู่ในเวลานี้ หากท่านกำลังตัดสินใจเลือกบรรจุภัณฑ์ประเภทที่เป็น ขวดปั๊ม เจล เรามีขอแนะนำมาเสนอให้ท่านพิจารณา เพื่อให้สามารถเลือกบรรจุภัณฑ์ได้เหมาะสมในช่วงเวลาที่สินค้าของเรามีความสำคัญและกำลังมีความต้องการของผู้บริโภคอย่างเร่งรีบเช่นในเวลานี้   สิ่งที่ควรคำนึงถึง ในการเลือก ขวดปั๊ม เจล ล้างมือ มีอยู่เพียง 3 ข้อหลัก คือ ความคงทน เรื่องนี้เป็นปัจจัยแรกที่ควรพิจารณา เนื่องจาก ตอนนี้มีความจำเป็นอย่างมากในการต้องใช้เจลล้างมือ เพื่อป้องกันการระบาดของไวรัสโรคติดต่อ นั่นหมายถึงว่า มันเป็นไปได้สูงที่จะมีการกดใช้งาน ขวดปั๊ม เจล ล้างมือ ที่ท่านผลิตอยู่ตลอดเวลา บางขวดอาจจะถูกนำไปติดตั้งให้ใช้งานในที่สาธารณะ ขวดเจลนั้นจึงต้องรับมือกับการมากดใช้งานของผู้คนเป็นจำนวนมาก หากว่ามันไม่ได้มีความคงทนเพียงพอ ย่อมไม่สามารถรองรับการใช้งานได้นานก็จะเกิดความเสียหายไม่สามารถใช้งานต่อได้อีก มันย่อมก่อให้เกิดความไม่ประทับใจสำหรับผู้ใช้งาน ดังนั้นในเรื่องความทนทาน เป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษประการแรก ความปลอดภัย เป็นประเด็นที่สองที่ท่านผู้ประกอบการต้องพิจารณาให้ละเอียดรอบคอบ ว่าผู้ผลิต ขวดปั๊ม เจล สำหรับล้างมือนั้น เขาใช้วัสดุที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานในเรื่องความปลอดภัยนำมาผลิตขวดให้กับท่านหรือเปล่า อย่าลืมว่าเจลแอลกอฮอล์หรือเจลล้างมือ มีประสิทธิภาพในการทำละลายสูง หากว่าขวดไม่ได้ผลิตจากวัสดุที่ได้มาตรฐาน แน่นอนว่ามันย่อมถูกละลายเอาสารที่ผลิตขึ้นมาเป็นขวดละลายปนออกไปในเจลล้างมือด้วยเช่นกัน

Read More

สั่งซื้อ ขวดปั๊ม 500 ml. อย่าเน้นแค่เรื่องราคา    ช่วงนี้คงมีมีใครปฏิเสธว่า ขวดปั๊ม เป็นสินค้าที่มีคนต้องการเป็นจำนวนมาก  เนื่องจากเอาไว้ใช้ใส่เจลล้างมือเพื่อต่อสู้กับการแพร่กระจายของเชื่อ โควิด 19 โดยเฉพาะขวดขนาดกลางอย่าง ขวดปั๊ม 500 ml. ซึ่งมักถูกเลือกใช้เอาไว้ให้บริการในพื้นที่สาธารณะ ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า สถานที่ราชการ หรืออื่นๆ ล้วนแต่จำเป็นต้องมีเจลเอาไว้ให้บริการทั้งสิ้น ดังนั้นหากผู้ประกอบการท่านใดที่ผลิตและจำหน่ายเจลล้างมือ ก็ควรจะมีขนาด 500 ml. เอาไว้ให้ผู้บริโภคเลือกซื้อไปใช้ด้วย ซึ่งก็ต้องยอมรับว่า มันเป็นโอกาสในวิกฤต และในเวลาเดียวกันก็เหมือนเป็นหน้าที่ความรับผิดชอบต่อสังคมไปในตัว ที่ต้องผลิตเจลทำความสะอาดที่ดีมีคุณภาพออกมาให้ผู้บริโภคได้ใช้ อย่างไรก็ดี ในช่วงที่มีความต้องการสูง นอกจากการเร่งผลิตเจลทำความสะอาดให้เพียงพอ เรื่องของบรรจุภัณฑ์ ก็ไม่อาจละเลย โดยเฉพาะ ขวดปั๊ม ที่จะต้องเน้นเรื่องคุณภาพก่อนเรื่องราคา    เหตุผลที่การ สั่งซื้อ ขวดปั๊ม 500 ml. ไม่ควรเน้นแค่เรื่องราคา ในสภาวะที่มีความต้องการปริมาณเจลล้างมือบรรจุ ขวดปั๊ม 500 ml. สูงมากอย่างในตอนนี้ แน่นอนว่าการหาขวดปั๊มเพื่อเอามาใช้เป็นบรรจุภัณฑ์เป็นเรื่องที่มีความต้องการสูงขึ้นเป็นเงาตามตัว แต่ผู้ประกอบการหลายๆ ท่านอาจจะไม่กังวลมากนัก

Read More

หลักในการเลือก ขวดปั๊ม สำหรับผู้ประกอบการ   ก่อนที่ผู้ประกอบการจะตัดสินใจเลือกซื้อบรรจุภัณฑ์มาใช้งาน ควรมีการพิจารณาอย่างรอบคอบเสียก่อน เพื่อให้มันตอบโจทย์ครบทุกด้านอย่างเหมาะสมและคุ้มค่าในการลงทุน โดยเฉพาะในยุคที่มีการแข่งขันสูงอย่างเช่นทุกวันนี้ สำหรับท่านผู้ประกอบการที่กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจว่าสินค้าของเราควรเลือกใช้บรรจุภัณฑ์แบบไหน ควรเลือกใช้ ขวดปั๊ม หรือไม่ เรามีหลักพิจารณามาให้ท่านลองนำไปใช้ประกอบการตัดสินใจ   หลักในการพิจารณาเลือกบรรจุภัณฑ์  พิจารณาจากกลุ่มเป้าหมาย เราต้องคำนึงถึงกลุ่มเป้าหมายผู้ตัดสินใจซื้อสินค้าของเราว่าเป็นใคร เพื่อให้สามารถหารูปแบบที่เหมาะสมและตรงกับความพอใจของเขาให้ได้มากที่สุด ทั้งรูปทรง ขนาด สีสัน ต้องตรงกับความสนใจของลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้สินค้าของเราถูกพิจารณาเลือกซื้อได้ง่าย และนี่เป็นจุดแรกที่จะชี้วัดว่าเราควรเลือกใช้ ขวดปั๊ม หรือ เลือกเป็นบรรจุภัณฑ์แบบอื่น พิจารณาจากลักษณะของสินค้าของเรา นี่เป็นอีกปัจจัยที่ขาดไม่ได้ เพราะเราต้องดูก่อนว่าสินค้าของเราเหมาะกับการใช้งานขวดแบบนี้จริงหรือเปล่า ความเหลวหรือความหนืดข้นเป็นอย่างไร เหมาะจริงหรือไม่กับการกดใช้งานจาก ขวดปั๊ม  พิจารณาความสะดวกในการใช้งาน เราต้องพิจารณาว่า หากสินค้าของเราอยู่ในขวดแบบปั๊มแล้ว มันใช้งานได้สะดวกและตอบสนองการใช้งานของกลุ่มลูกค้าของเราได้ดีที่สุดจริงหรือเปล่า พิจารณาจากวัสดุที่นำมาผลิตขวด เรื่องนี้สำคัญมาก เพราะขวดบรรจุนั้น มีหลากหลายในท้องตลาด เราต้องทราบว่าวัสดุที่นำมาใช้ผลิตขวดบรรจุภัณฑ์นั้น มีผลอย่างไรกับสินค้าของเราที่บรรจุลงไป มันจะทำปฏิกิริยาหรือมีการกัดกร่อรละลายสารจากขวดลงไปปนเปื้อนหรือไม่ เรื่องนี้ต้องพิจารณาเป็นพิเศษ เนื่องจากมันเกี่ยวกับความปลอดภัยในการใช้งานของผู้บริโภค พิจารณาจากราคา เรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญ แต่ไม่ควรเน้นเป็นอันดับแรก เพราะหากสนใจแต่เรื่องต้นทุน อาจจะทำให้เราพลาดไปเลือกเอาบรรจุภัณฑ์ราคาถูกแต่ไม่มีคุณภาพมาใช้งาน และมันจะส่งผลเสียในระยะยาว ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของสินค้าของเราที่ถูกบรรจุไปภายใน การใช้งานที่อาจจะมีปัญหาเมื่อลูกค้าลองใช้ การเก็บรักษาสภาพสินค้าซึ่งอาจจะบกพร่องและทำให้เกิดความเสียหาย 

Read More

ลือก ขวดปั๊ม อย่างไรให้ถูกใจลูกค้า   “ปัจจุบันตลาดเป็นของผู้บริโภค” เชื่อว่าคำพูดนี้เป็นเรื่องที่ผู้ประกอบการจำนวนมากได้ยินได้ฟังกันอยู่เป็นประจำ และทุกท่านน่าจะทราบดีอยู่แล้วว่าการที่ “ตลาดเป็นของผู้บริโภค” มันเกิดจากมีผู้ประกอบการผลิตสินค้าออกมาสู่ตลาดเป็นจำนวนมาก เกินกว่าความต้องการ ทำให้ผู้บริโภคเป็นฝ่ายตัดสินใจว่าจะเลือกซื้อเลือกใช้สินค้า หรือ บริการไหน ได้อย่างอิสระ ใครไม่ถูกเลือก ก็เป็นฝ่ายที่ต้องออกจากตลาดไปด้วยความบอบช้ำ ดังนั้นการแข่งขันในการทำการตลาดจึงสูงมาก เพื่อให้สินค้าของตนเองถูกเลือกซื้อจากผู้บริโภค จนเกิดแผนการตลาดแบบสร้างความภักดีหรือการกลายเป็นลูกค้าประจำต่อตราสินค้าขึ้นมา อย่างไรก็ดีกว่าที่จะไปถึงจุดนั้นได้ จะต้องเริ่มจากการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคเสียก่อน ซึ่งต้องเริ่มจากการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้านี่เป็นประเด็นที่เราอยากเอามานำเสนอในคราวนี้ ที่เราจะกล่าวถึงสินค้าในกลุ่ม สุขภาพและความงาม ที่ตัวผู้ประกอบการมีความสนใจอยากใช้งานบรรจุภัณฑ์ประเภท ขวดปั๊ม ในการบรรจุสินค้า และกำลังมองหาวิธีเลือกบรรจุภัณฑ์ว่าควรเลือกอย่างไรดี ที่จะทำให้ลูกค้าถูกใจและเลือกซื้อเลือกใช้สินค้าของเราแทนที่จะเป็นของเจ้าอื่นๆ ที่มีอีกมากมายในท้องตลาด   หลักพิจารณาเลือก ขวดปั๊ม ให้ถูกใจลูกค้า  พิจารณาบรรจุภัณฑ์ของรายใหญ่ในตลาด การทำเช่นนี้ทำให้เราลดเวลาในการลองผิดลองถูกได้เป็นอย่างมาก ดูว่าสินค้าในเกรดเดียวกับเราในชนิดที่เลือกใช้ ขวดปั๊ม เขาเลือกใช้ขวดแบบไหน ซื้อมาวิเคราะห์ ดูคุณสมบัติ การทำแบบนี้เรียกว่าเป็นการรู้เขารู้เรา ทำความเข้าใจบรรจุภัณฑ์ของเจ้าอื่นที่ประสบความสำเร็จ แล้วนำมาพัฒนาให้เท่าเทียมหรือดีกว่า ก็ย่อมจะสามารถประสบความสำเร็จได้  เลือกแหล่งผลิต ขวดปั๊ม ที่มีคุณภาพ เรื่องนี้จำเป็นมาก เพราะไม่เพียงแค่จะต้องมีรูปร่างหน้าตาของขวดที่เหมือนกัน แต่คุณสมบัติและคุณภาพต้องไม่แพ้ที่มีอยู่และได้รับความนิยมในตลาด ที่ดีที่สุดคือ ต้องให้ความรู้สึกว่าเหนือกว่า เพื่อให้สินค้าของเราถูกเลือกซื้อได้ง่าย   

Read More

ขวดปั๊ม ช่วยรักษาคุณภาพและความสะอาดให้สินค้า ท่านผู้ประกอบการที่กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจ ว่าควรจะเลือกใช้ ขวดปั๊ม กับสินค้าของท่านหรือไม่ เราอยากจะนำเสนอจุดเด่นที่น่าสนใจขอบรรจุภัณฑ์ชนิดนี้ให้ท่านได้นำไปพิจารณา เพราะมันเป็นจุดเด่นที่ช่วยให้สินค้าของท่านส่งมอบความสดใหม่และความสะอาดจากโรงงานผลิตไปยังผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี ขวดปั๊มกับการรักษาคุณภาพและความสะอาดของผลิตภัณฑ์ ท่านผู้ประกอบการที่กำลังพิจารณาเลือกใช้งาน ขวดปั๊ม แน่นอนว่าสินค้าของท่านย่อมต้องมีลักษณะเป็นของเหลว จึงได้พิจารณาบรรจุภัณฑ์ลักษณะนี้ ส่วนจะเป็นผลิตภัณฑ์ชนิดไหน ค่อยมาลงรายละเอียดจำแนกข้อดีกันต่อไปในภายหลัง เพราะผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดย่อมมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป ในคราวนี้เราจะมาชวนท่านพิจารณาในกรอบเรื่องของความสามารถในการรักษาสภาพความสดใหม่ คุณภาพ และความสะอาดของผลิตภัณฑ์ส่งมอบไปยังผู้บริโภค โดยผ่านพาชนะบรรจุที่เป็น ขวดปั๊ม เป็นหลัก  เหตุที่ ขวดปั๊ม สามารถรักษาคุณภาพและความสะอาดของผลิตภัณฑ์ได้ดี เกิดจากลักษณะของขวด ที่ปิดสนิทป้องกันผลิตภัณฑ์ที่รรจุอยู่ภายในด้วยวาล์วที่ปิด-เปิดด้วยการกดปั๊มลงไป ลักษณะเช่นนี้ ทำให้สินค้าที่เป็นของเหลวในขวดเรีบกว่าแทบจะไม่สัมผัสกับสิ่งแปลกปลอม หรือสิ่งแวดล้อมจากภายนอกเลย ลักษณะเช่นนี้ทำให้เรามั่นใจได้ว่าสามารถลดการปนเปื้อนของสิ่งต่างๆ จากภายนอกไม่ให้เข้าไปรบกวนสินค้าที่เราตั้งใจผลิตภายในได้เป็นอย่างดี ซึ่งสิ่งที่สามารถเข้าไปปนเปื้อนและทำให้ผลิตภัณฑ์สินค้าที่บรรจุภายในขวดเสื่อมสภาพหรือมีความเสียหาย มีอยู่มากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น อากาศ ที่ทำให้กลิ่นหอมที่อยู่ภายในระเหย หรือ ไปทำปฏิกิริยากับผลิตภัณฑ์ที่เป็นน้ำมันทำให้เกิดการเปลี่ยนสภาพและมีกลิ่นเหม็นหืน นอกจากนี้ยังมีเชื้อโรค ไวรัสและแบคทีเรียต่างๆ ที่สามารถปนเปื้อนเข้าไปจากกาสัมผัสโดนมือของตัวผู้ใช้สินค้าเอง สิ่งเหล่านี้สามารถทำให้เกิดการบูดเสีย เปลี่ยนสภาพ หรือทำให้เกิดการปนเปื้อน ทำให้เกิดความสกปรกของสินค้าภายใน ซึ่งการที่ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสภาพไปจากสาเหตุเหล่านี้ส่งผลเสียต่อทั้งผู้บริโภคและผู้ผลิตสินค้า ในส่วนผู้บริโภค ได้รับความเสียหายในการที่ต้องใช้สินค้าที่เสื่อมสภาพไปจากที่ควรจะเป็น ส่วนผู้ประกอบการ หรือตัวของผู้ผลิต จะได้รับความเสียหายในเรื่องภาพลักษณ์ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราป้องกันได้หากใช้ ขวดปั๊ม เป็นบรรจุภัณฑ์ 

Read More

Call Us

02-050-5551, 02-050-5553

หรือติดต่อฝ่ายขาย

คุณพลอย 095-450-2465

คุณเดือน 091-509-5641

อย่าลังเลที่จะโทรหาเรา ยินดีให้คำปรึกษาและเสนอราคาฟรี

Login

Lost your password?