We Provide Best Packaging
Shopping Bag
0
  • No products in the cart.
Type and press enter

จะเลือกผู้ผลิต ขวดดร๊อปเปอร์ คุณภาพ ต้องทุนหนาจริงไหม บรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เป็นสิ่งที่ผู้ประกอบการที่ผลิตสินค้าให้ความสนใจอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ดี มีหลายท่านที่มีความกังวลใจเกี่ยวกับราคาของต้นทุนที่ต้องจ่ายออกไป เพราะเมื่อเราเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ราคาก็ย่อมจะสูงตามไปด้วยเป็นธรรมดา และนั่นก็เป็นอุปสรรคพอสมควร โดยเฉพาะกับผู้ที่เริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ ที่ต้องใช้ทุกวิถีทางและใช้เงินทุกบาททุกสตางค์ให้คุ้มค่าที่สุดเพื่อทำธุรกิจของตนเ องไปให้รอด ดังนั้นมีหลายครั้งที่เราได้ยินคำถามที่ว่า หากจะเลือกโรงงานหรือผู้ ผลิต ขวดดร๊อปเปอร์ คุณภาพ ต้องมีเงินทุนหนาขนาดไหนจึงจะเพียงพอ… ประเด็นเรื่องต้นทุน ต้นทุน เป็นเรื่องที่จำเป็นจะต้องให้ความสนใจ เพราะการแข่งขันในปัจจุบันมีผู้ผลิตจำนวนมากนิยมแข่งขันด้วย “สงครามราคา” (Price war) ดังนั้นหากใครสามารถลดต้นทุนได้มาก ก็เท่ากับมีกองกำลังทำศึกในสงครามนี้มาก ทำให้มีผู้ประกอบการบางท่าน พยายามทุกวิถีทางที่จะลดต้นทุนลงให้ได้มากที่สุด ตัวบรรจุภัณฑ์ก็เป็นส่วนหนึ่งที่บางครั้งถูกยอมลดคุณภาพลงเพื่อแลกกับต้นทุนที่ ต่ำลงเช่นกัน อย่างไรก็ดี การลดต้นทุนในส่วนบรรจุภัณฑ์อาจจะไม่ใช่ทางออกที่ดีนัก เพราะตัวบรรจุภัณฑ์มีหน้าที่ในการรักษาสภาพของสินค้าภายในด้วย หากว่าการลดต้นทุนโดยการยอมรับบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพต่ำ อาจจะก่อให้เกิดความเสียหาย หรือทำให้สินค้าเสื่อมสภาพได้ง่ายขึ้นก็เป็นไปได้ ซึ่งนั่นอาจจะทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ไม่ดีในการเลือกซื้อเลือกใช้สินค้าข อเรา นำมาซึ่งความเสียหายที่มากเสียยิ่งกว่า การจ่ายค่าบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มขึ้นแต่มีคุณภาพเสียอีก ประเด็นนี้ก็ต้องขอฝากให้ท่านผู้ประกอบการลองนำไปพิจารณา จะเลือกผู้ ผลิต ขวด ดร๊อปเปอร์  คุณภาพ ไม่จำเป็นต้องมีทุนหนาเสมอไป สำหรับท่านผู้ประกอบการรายใหม่ที่กำลังสนใจ จะเลือกผู้ ผลิต ขวด ดร๊อปเปอร์

Read More

                                                                                                             

Read More

                                                                                                             

Read More

การใช้ ขวดเซรั่ม แบบหยด ต้องเลือกที่คุณภาพก่อนราคา เซรั่ม คือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการบำรุงผิวหนังที่มีคุณสมบัติเหนือกว่าการใช้ครีมทาผิวแบบเดิ ม เป็นสินค้านวัตกรรมที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้ส่งสารเข้าไปบำรุงผิวหนังได้ดีขึ้นล้ำลึก ยิ่งขึ้น อันเกิดจากการที่ตัวเซรั่ม ที่โมเลกุลที่มีขนาดเล็ก กว่าเนื้อครีม ทำให้สามารถแทรกซึมชั้นผิวหนังลงไปได้ลึกมากกว่า บำรุงจากภายในได้ดีกว่า มันจึงเป็นสินค้าที่ได้รับความสนใจมากในปัจจุบันนี้ ซึ่งแน่นอนว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นโอกาสของท่านผู้ประกอบการที่จะเข้าร่วมในสินค้าที่กำลังได้รั บความนิยม แต่อย่างไรก็ดี เรื่องของบรรจุภัณฑ์ก็มีความสำคัญมาก และขอแนะนำว่า การใช้ ขวดเซรั่ม แบบหยด ต้องเลือกที่คุณภาพก่อนราคา ราคาและคุณภาพของบรรจุภัณฑ์ ต้นทุนที่ผู้ประกอบการตั้งชั่งใจให้ดี… เป็นที่รับทราบโดยทั่วกันว่าหากใครสามารถลดต้นทุนในการผลิตสินค้าได้ ย่อมเพิ่มโอกาสทางการให้กับสินค้าของตัวเองได้ เพราะในการลดต้นทุนในส่วนหนึ่งทำให้เราสามารถใช้สร้างโอกาสในการขายได้ ในหลายมิติ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันในเรื่องราคา ที่เราสามารถขายของได้ในราคาที่ถูกลงเพื่อสู้กับเจ้าอื่นในตลาด ทำให้ลูกค้าตัดสินใจง่ายขึ้นในการเลือกใช้สินค้าของเรา หรือ จะเป็นการนำส่วนที่ลดต้นทุนได้ไปใช้ในการทำการตลาด สร้างโฆษณาโปรโมทสินค้า หรือเอาไปพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพสูงขึ้นก็ทำได้ อย่างไรก็ดี ในสินค้ากลุ่มสุขภาพและความงามอย่าง เซรั่ม การเลือกบรรจุภัณฑ์ที่มีราคาถูกเพื่อลดต้นทุนอาจจะไม่ใช่ทางออกที่เหมาะสม มันอาจจะเป็นการได้ที่ไม่คุ้มเสียก็เป็นได้… เหตุที่ควรเลือก ขวดเซรั่ม แบบหยด ที่คุณภาพก่อนราคา 1. ความน่าเชื่อถือ บรรจุภัณฑ์เป็นด่านแรกที่ลูกค้าจะได้เห็น และมีผลต่อการเกิดความเชื่อมั่นหรือไม่เชื่อมั่นต่อสินค้า สินค้าในกลุ่มสุขภาพความงาม มักถูกตัดสินใจเลือกซื้อจากความน่าเชื่อถือมาก่อน หากเรามีขวดบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง

Read More

ผู้ผลิต ขวด ดร๊อปเปอร์ คุณภาพ หาได้ง่ายๆ ในโลกออนไลน์จริงหรือ “อยากค้นอะไรก็ง่าย อยากหาอะไรก็เจอ” น่าจะเป็นความรู้สึกของผู้คนในปัจจุบันนี้ที่สามารถเข้าถึงและใช้งาน internet กันได้อย่างกว้างขวาง ซึ่งมันถือเป็นเรื่องที่เพิ่มความสะดวกขึ้นได้อย่างมาก โดยเฉพาะกับคนที่ทำธุรกิจ เพิ่มความสะดวกและเพิ่มตัวเลือกในการค้นหาทุกอย่างที่จำเป็นให้สะดวกมากขึ้นตั้ งแต่ข้อมูลการทำธุรกิจไปจนถึงการค้นหาวัตถุดิบ วัสดุอุปกรณ์ การหาคู่ค้าตลอดจนถึงใช้เป็นช่องทางหาลูกค้าเพิ่มเติม ที่ทำได้อย่างง่ายดายและมีให้เลือกหลากหลาย อย่างไรก็ดี อาจจะไม่ใช่ทุกกรณี เรามาดูกันในประเด็นการค้นหา ผู้ ผลิตถุงฟอยด์ คุณภาพ ว่าเป็นอะไรที่สามารถหาได้ง่ายๆ ในโลกออนไลน์จริงหรือเปล่า ขวด ดร๊อปเปอร์  คืออะไร ขวด ดร๊อปเปอร์ คือ บรรจุภัณฑ์ประเภทถุงบรรจุของหรือสินค้าที่ผลิตจากวัสดุ เนื้อแก้ว มีคุณสมบัติในการป้องกันได้ดี ไม่ว่าจะเป็น ป้องกันการซึมผ่านของก๊าซ กลิ่น น้ำมัน ความชื้น และแสงได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้มันเป็นบรรจุภัณฑ์ที่สามารถ ปกป้องและยืดอายุการเก็บรักษาสินค้าที่บรรจุอยู่ภายในได้ยาวนานเป็นพิเศษ ดังนั้นมันจึงเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งาน โลกออนไลน์หาอะไรก็เจอ จากคุณสมบัติที่กล่าวมาข้างต้น คงไม่แปลที่บรรจุภัณฑ์ชนิดนี้ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการที่จะเลือกนำมาใ ช้บรรจุสินค้า และมีหลายท่านเชื่อว่าด้วยความมหาศาลของข้อมูลในโลกออนไลน์ จะทำให้สามารถค้นหาผู้ ผลิตถุงฟอยด์ คุณภาพ ได้ไม่ยาก เพราะเพียงแค่พิมพ์คำค้นหาในอุปกรณ์สื่อสาร เราก็จะเจอข้อมูลของผู้ผลิตจำนวนมากปรากฏขึ้น

Read More

ขวดน้ำมันหอมระเหย บรรจุน้ำมันกัญชา ต้องใช้เกรดพรีเมี่ยม น้ำมันกัญชา เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางในปัจจุบันนี้ ซึ่งไม่เพียงแค่เกิดการตื่นตัวในไทย ที่จะใช้สารสกัดจากพืชสมุนไพรตัวนี้เท่านั้น แต่มันเป็นประแสในระดับโลก ดังนั้นนี่คือหนึ่งในโอกาสของผู้ประกอบการที่จะสามารถทำตลาดทั้งในและนอกปร ะเทศได้ในผลิตภัณฑ์ตัวเดียว และด้วยเหตุผลที่มันเป็นสินค้าด้านสุขภาพและความงามที่ได้รับความนิยมอีกทั้งยัง มีโอกาสในระดับนานาชาติ การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ ขวดน้ำมันหอมระเหย บรรจุน้ำมันกัญชา ต้องใช้เกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น เหตุผลที่ผู้ประกอบการ ควรใช้ ขวดน้ำมันหอมระเหย บรรจุน้ำมันกัญชา เกรดพรีเมี่ยม 1. ดูน่าเชื่อถือ เนื่องจากเป็นสินค้าในกลุ่มสุขภาพและความงาม ซึ่งสินค้าในกลุ่มนี้เป็นสิ่งที่เกี่ยวพันส่งผลต่อสุขภาพอนามัยของผู้ใช้งานโดยตร ง ดังนั้นสิ่งที่จะทำให้เขายอมซื้อไปใช้ได้มีเรื่องของความ “เชื่อถือ” ในผลิตภัณฑ์เป็นหลัก และการจะทำให้ผู้บริโภคเชื่อถือ ต้องเรื่องจากภาพลักษณ์ภายนอกนั่นเลยทีเดียว ดังนั้น ขวดบรรจุภัณฑ์ต้องเป็นอย่างดี เกรดพรีเมี่ยม ไม่ใช้ขวดอะไรก็ได้อย่างแน่นอน 2. รักษาคุณภาพของน้ำมันกัญชาได้ดีกว่า ขวดบรรจุภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยม ถูกออกแบบและผลิตมาอย่างพิถีพิถันมากกว่าขวดเกรดทั่วไป โดยเน้นทั้งรูปลักษณ์และประสิทธิภาพ ซึ่งประสิทธิภาพของบรรจุภัณฑ์ก็คือการเก็บรักษาสภาพสินค้าภายในให้อยู่ ในสภาพเดิมให้ได้นานที่สุด ขวดเกรดพรีเมี่ยมเน้นในเรื่องนี้สูงกว่า ผลิตจากเครื่องจักรที่ดีกว่า มีการ QC ที่ดีกว่า ดังนั้นจึงวางใจได้ในการบรรจุสินค้าเพื่อส่งมอบให้ผู้บริโภค 3. ทำให้สามารถตั้งราคาได้สมกับมูลค่าของผลิตภัณฑ์ น้ำมันกัญชา เป็นผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ที่มีราคาสูงในตัวก็จริง แต่การจะสามารถตั้งราคาขายให้เหมาะสมได้ ตัวบรรจุภัณฑ์ที่ดูแล้วสมมูลค่าก็มีส่วน เรื่องนี้ทุกท่านน่าจะสัมผัสได้ดีจากประสบการณ์ในการซื้อสินค้า

Read More

เลือกโรงงาน ผลิต ขวดปั๊ม และ หัวปั๊ม ต้องเน้นคุณภาพมาก่อน ท่านผู้ประกอบการในปัจจุบัน น่าจะได้รับความสะดวกมากขึ้นในเรื่องของการค้นหาบรรจุภัณฑ์มาใช้งานกับสิน ค้า เพราะผู้ผลิตจำนวนมากมีข้อมูลสินค้าเผยแพร่ในช่องทาง internet ทำให้ท่านผู้ประกอบการหาซื้อบรรจุภัณฑ์ได้จากทุกที่ทุกเวลา ซึ่งก็เป็นเรื่องน่ายินดี อย่างไรก็ดี การที่เราค้นหาข้อมูลแบบนี้ แล้วตัดสินใจด้วยวิธีการมองภาพแล้วเอาราคามาเทียบ มันอาจจะไม่ใช่วิธีที่เหมาะสมเสมอไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่านผู้ประกอบการที่ให้ความสนใจบรรจุภัณฑ์แบบใหม่ที่มีควา มซับซ้อนมากขึ้นอย่าง ขวดปั๊ม ทีมีหัวปั๊ม คุณภาพ เพราะการเลือกโรงงาน ผลิต  ต้องเน้นคุณภาพที่ใช้งานได้จริงมากกว่าแค่การมองดูภาพสวยๆ และราคาต่ำที่สุดที่มีข้อมูลปรากฏขึ้นมาบนหน้าจอ… ทำไมการเลือกโรงงาน ขวดปั๊ม และหัวปั๊ม ต้องเน้นที่คุณภาพ เนื่องจาก ตัวขวดปั๊ม และหัวปั๊ม ไม่ใช่ ขวดปั๊ม และหัวปั๊มแบบทั่วไป บรรจุภัณฑ์ชนิดนี้มีสองส่วนประกอบ คือ ส่วนที่เป็นขวด กับส่วนหัวปั๊ม ดังนั้นจะต้องมั่นใจได้ว่าทั้งสองส่วนมีความสมบูรณ์ในการใช้งานในส่วนของมัน และเมื่อนำมารวมกันแล้วใช้งานได้ดีไม่มีจุดเชื่อมต่อที่ไม่สนิทหรือมีสภาพหลวมไม่ แน่น ไม่พอดีให้เป็นปัญหา ดังนั้นการค้นหาจาก internet โดยดูภาพถ่ายสวยๆ และพิจารณาตัดสินใจจากราคาที่ต่ำที่สุดที่หาได้อาจจะไม่ใช่วิธีการที่ดี เพราะภาพสวยๆ อาจะเกิดจากการตกแต่ง หรือเอาภาพสินค้าจากที่อื่นมาใช้ และราคาที่ถูกมากๆ ก็ชวนให้น่าคิดเกี่ยวกับต้นทุนการผลิตของผู้ขายเช่นกัน การผลิตบรรจุภัณฑ์ที่ค่อนข้างซับซ้อน เครื่องจักรคุณภาพราคาไม่ถูก

Read More

คุณสมบัติของ ขวดน้ำมันหอมระเหย บรรจุน้ำมันกัญชา กัญชา เป็นพืชสมุนไพรตัวใหม่ที่ต้องยอมรับกันว่ามาแรงมากในปัจจุบันนี้ มีผู้คนให้ความสนใจอยากทดลองใช้งานเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีการกล่าวถึงสรรพคุณ หรือ คุณประโยชน์ในทางการบำบัดรักษาอาการหลายโรคได้อย่างน่าสนใจ จึงเป็นอีกหนึ่งแนวทางของผู้ประกอบการในสายสุขภาพและความงามที่สามารถจะ นำเอามาสร้างผลิตภัณฑ์ออกมาตอบสนองความต้องการของตลาดได้ในช่วงที่เศร ษฐกิจซบเซาจากผลกระทบของโรคระบาด อย่างไรก็ดี มีหลายปัจจัยที่ต้องให้ความสำคัญ และหนึ่งในนั้นก็คือเรื่องของบรรจุภัณฑ์ ซึ่งในวันนี้เราจะมาคุยกันถึงเรื่องของ ขวดน้ำมันหอมระเหย บรรจุน้ำมันกัญชา ว่าขวดบรรจุภัณฑ์สินค้าชนิดนี้ ควรมีคุณสมบัติอย่างไร เพื่อให้ผู้ประกอบการเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสม น้ำมันกัญชา เสื่อมสภาพได้จากอะไรบ้าง ? เป็นเรื่องแรกที่ผู้ประกอบการควรทราบ ก่อนที่จะไปพิจารณาเลือก ขวดน้ำมันหอมระเหย บรรจุน้ำมันกัญชา ว่าขวดบรรจุภัณฑ์แบบไหนสามารถป้องกัน และรักษาคุณสมบัติของมันได้ดีที่สุด ซึ่งสิ่งที่ทำให้ น้ำมันกัญชาเสื่อมสภาพได้คือ 1. แสง เนื่องจากน้ำมันสามารถเสื่อมคุณสมบัติได้เมื่อถูกแสงแดดส่องในระยะเวลาหนึ่ง ดังนั้น ขวดบรรจุภัณฑ์ที่ดีต้องมีลักษณะช่วยป้องกันแสง อาจจะมีสีชา สีทึบ หรือสามารถสะท้อนแสงออกไปได้ เพื่อรักษาคุณสมบัติของน้ำมันกัญชาเอาไว้ 2. ความร้อน เนื่องจากน้ำมันกัญชา คือ น้ำมันหอมระเหยที่อยู่ในตัวพืช สามารถระเหยออกไปได้เมื่อโดนความร้อน สำหรับอุณหภูมิที่เหมาะสมในการเก็บรักษาน้ำมัน คือ ไม่เกิน 25 องศาเซลเซียส ซึ่งขวดบรรจุภัณฑ์อาจจะช่วยได้แค่ในระดับหนึ่ง เป็นเรื่องที่ผู้ประกอบการต้องแจ้งเตือนหรือแนะนำวิธีการเก็บรักษาให้กับลูก ค้าให้ทราบอย่างชัดเจนในบริเวณฉลากของขวด

Read More

ใช้ ขวดปั๊ม คุณภาพเค้าเตอร์แบรนด์ จะคุ้มไหม บรรจุภัณฑ์ เป็นหนึ่งในปัจจัยที่มีผลต่อต้นทุนราคาสินค้าในระดับค่อนข้างสูง ผู้ประกอบการจึงให้ความสนใจเรื่องนี้เป็นพิเศษ และบางครั้งเลือกที่จะลดต้นทุนด้วยการปรับเปลี่ยนตัวบรรจุภัณฑ์ลงเพื่อลดรายจ่า ยในส่วนนี้เอาไปใช้ในส่วนอื่นเพิ่มเติม ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ต้องพิจารณาให้เหมาะสม อย่างไรก็ดี สินค้าบางประเภทบรรจุภัณฑ์ที่ดูดีและมีคุณภาพก็มีส่วนในการตัดสินใจเลือกซื้อ ในที่นี้เราจะมาหาคำตอบสำหรับคำถามของผู้ประกอบการที่กำลังพิจารณาว่าการ ใช้ ขวดปั๊ม คุณภาพเค้าเตอร์แบรนด์ จะคุ้มขนาดไหน หรือ ควรจะปรับเปลี่ยนเป็น ขวดปั๊ม ทั่วไปแทนกันดี… ต้องยอมรับว่า ขวดปั๊ม คุณภาพเค้าเตอร์แบรนด์ จะมีราคาที่สูงกว่าขวดแบบทั่วไปอยู่บ้าง และหากสั่งในปริมาณมาก แน่นอนว่าในมุมผู้ประกอบการมันเป็นส่วนต่างที่มียอดน่าหวั่นไหว ยิ่งสถานการณ์เศรษฐกิจในช่วงนี้ มีผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 เข้ามา การหาทางลดต้นทุนทุกวิถีทางก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่ต้องทำเพื่อต่อลมหายใจของธุรกิจ … อย่างไรก็ดี การเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ด้วยการลดเกรดลดคุณภาพ เพื่อให้ได้ราคาที่ถูกลงอาจจะไม่ใช้คำตอบที่เหมาะสมที่สุด เราขอชวนท่านผู้ประกอบการมาพิจารณาข้อดีของการใช้ ขวดปั๊ม คุณภาพเค้าเตอร์แบรนด์ กันก่อนเพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ ข้อดีในการใช้ ขวดปั๊ม คุณภาพเค้าเตอร์แบรนด์ 1. ดูดี อาจจะดูเป็นคำง่ายๆ และอาจจะไม่เป็นเหตุเป็นผลเท่าไหร่นัก แต่สินค้าในกลุ่มสุขภาพและความงามที่ต้องใช้ ขวดปั๊ม ในการบรรจุ ส่วนใหญ่ลูกค้าตัดสินใจเลือกซื้อเลือกใช้กันที่เรื่องของความน่าเชื่อถือ ดังนั้นการที่สินค้าของเรามีบรรจุภัณฑ์ที่ดูดี ทำให้เกิดความเชื่อมั่นในสินค้าและเกิดการตัดสินใจซื้อไปใช้งานตามไปด้ว ยได้ 2. ใช้งานได้ดี

Read More

คุณสมบัติที่ต้องทราบก่อนเลือกผู้ผลิต หลอด หรือซองซาเช่ บรรจุคริีมกันแดด การผลิตสินค้าที่เกี่ยวกับครีมกันแดด เป็นหนึ่งในธุรกิจที่โดดเด่นและได้รับความสนใจมากที่สุดอย่างหนึ่งในปัจจุบันนี้ ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจ เพราะจากข้อมูลสถิติ เราจะพบว่า ครีมกันแดด เป็นครีม ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหนึ่งในเคื่องสำอาง ดังนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่าจะไม่มีความต้องการบริโภคสินค้าประเภทนี้ในตลาด แต่อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่ธุรกิจจนี้ มีหลายสิ่งที่ผู้ประกอบการต้องศึกษา และหนึ่งในเรื่องที่ควรให้ความสนใจมากที่สุดก็คือ เรื่องของคุณสมบัติของบรรจุภัณฑ์ว่าสอดคล้องกับการบรรจุครีมกันแดดหรือไม่ เพราะครีมกันแดดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างอ่อนไหวกลายสภาพ และเสื่อมคุณภาพง่าย ดังนั้นก่อนที่จะเลือกผู้ ผลิตซองบรรจุครีมกันแดดเราต้อทำความเข้าใจเรื่องนี้ให้ดี คุณสมบัติที่จำเป็นต้องมีในบรรจุภัณฑ์ ผู้ประกอบการต้องทราบก่อนเลือกผู้ผลิตซองบรรจุครีทกันแดด 1. ต้องสามารถป้องกันความชื้นได้เป็นอย่างดี ครีมกันแดด โดยเฉพาะที่เป็นครีมกันแดด จะมีความอ่อนไหวกับความชื้นเป็นอย่างมาก มันดูดความชื้นได้ดี หากซองไม่สามารถป้องกันความชื้น ซึ่งเป็นของที่มีอยู่ทั่วไปในอากาศได้ ครีมกันแดดจะจับกันเป็นก้อนเหนียว ไม่มีลูกค้าคนไหนพึงประสงค์ การมีความชื้นในซองหรือถุงเก็บก็ทำให้ครีมกันแดดสื่อมคุณภาพและอาจจะเป็น ราเสียหายได้เลยทีเดียว 2. ต้องสามารถป้องกันแสงได้ พูดง่ายๆ คือ เป็นวัสดุที่ทึบแสง ป้องกันการแผ่รังสีไม่ให้เข้าไปรบกวนครีมกันแดดภายใน เนื่องจากแสมีผลทำให้คุณภาพของครีมกันแดดสื่อมคุณภาพ แปรเปลี่ยนในเรื่องคุณ๓ษฑและกลิ่น จะทำให้สินค้าของเราไม่ใหม่สด พร้อมส่งมอบต่อลูกค้า ทำให้เสียโอกาสสร้างความประทับใจตามที่เราต้องการ 3. ต้องสามารถป้องกันแก๊ส หรือกลิ่น จากภายนอกเข้าไปรบกวนภายใน เรื่องนี้สำคัญมาก เป็นสินค้าที่รู้กันว่าจุดขายสำคัญอยู่ที่กลิ่นหอมอันเป็นเฉพาะตัวของครีมกันแดด หากบรรจุภัณฑ์ไม่สามารถป้องกัน แก๊สหรือกลิ่นจากภายนอกเข้าไปปลอมปนได้

Read More

Call Us

Please add LINE

@wisdompak

บริษัทเปิดทำการ จันทร์ถึงศุกร์ 9.00น.-18.00น.
เสาร์-อาทิตย์ ปิดทำการ อาจตอบไลน์ช้าหน่อยนะคะ แต่จะรีบตอบกลับโดยเร็วค่ะ

อย่าลังเลที่จะโทรหาเรา ยินดีให้คำปรึกษาและเสนอราคาฟรี

Login

Lost your password?